Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, chúc tết đơn vị thi công công trình đền thờ Liệt sĩ Pha Đin huyện Thuận Châu
Sáng ngày 7/2/2024, tức ngày 28 tết Quí Mão đoàn công tác do đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng tổ công tác 88 tỉnh làm tổ trưởng đã đi chúc tết và kiểm tra đơn vị thi công công trình đền thờ Liệt sĩ Đèo Pha Đin huyện Thuận Châu.  Đi chùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Thuận Châu.

Để đảm bảo tiến độ thi công công trình chào mừng 70 năm giải phóng Điện Biên, nên đơn vị thi công phải làm cả ngày tết. Để động viên kịp thời những người lao động trong thời gian tết đoàn công tác của Tỉnh Sơn La, huyện Thuận Châu đã đi thăm, chúc tết. đồng thời kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công công trình.

Đồng thời đề nghị đơn vị thi công cần tranh thủ tối đa thời gian, đồng thời triển khai khuôn viên, sân, đền thờ, khu cây xanh ơn Bác, và khu tiểu cảnh, đường Hoa. Hiên nay công trình đền thờ nhà Liệt sĩ đã đổ bê tông xong phần nền sàn và đang đổ cột tầng 2 theo mẫu nhà sàn.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh Sơn La, huyện Thuận Châu đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Công ty cổ phần Sao Việt Hà Nội đang ngày đêm thi công, nhất là trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)
  • Trong năm: 1