Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng Đền thờ liệt sĩ Pha đin
Ngày 31/1/2024, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng công trình Đền thờ liệt sĩ Pha Đin của huyện Thuận Châu. Cùng đi có đồng chí Lãnh đạo Huyện uỷ Thuận Châu
anh tin bai

nh: Đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng công trình

Dự án xây dựng công trình Đền thờ liệt sĩ Pha Đin có tổng vốn đầu tư trên trên 13 tỷ đồng từ nguồn vốn xã hội hoá. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích qui hoạch 1,53 ha.

Sau hơn một tháng thi công, Công trình Đền thờ chính đã triển khai thi công xong phần cột nhà và đang triển khai gép sàn, đổ bê tông mặt sàn, tiến độ thi công đang gấp rút đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật. Phần sân hành lễ, hệ thống nhà điều hành cũng đang triển khai mặt bằng để xây dựng. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đơn vị thi công cần phải đẩy nhanh tiến độ thi công ở tất cả các hạng mục. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công ở từng hạng mục, đặc biệt là trong giám sát thi công. Cần chủ động xây dựng các phương án bố trí nội thất, đảm bảo khai thác triệt để công năng sử dụng của công trình. Yêu cầu phía nhà thầu cần nghiên cứu, chỉnh sửa lại một số chi tiết, hạng mục cho phù hợp, đảm bảo tính kỹ, mỹ thuật và chất lượng của công trình.

Tác giả: Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)
  • Trong năm: 1