UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp chuyên đề lần thứ 8
Ngày 5/12, UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp chuyên đề lần thứ 8 Cho ý kiến vào các nội dung dự thảo Báo cáo, Tờ trình, Nghịquyết trình Kỳ họp thứ bảy - HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, các thành viên UBND huyện đã cho xem xét, ý kiến và nhất trí các dự thảo Tờ trình và Nghị quyết về phân bổ chi tiết kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn các chương trình mục tiêu quốc gia; Tờ trình và Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công năm 2024; Quyết định ban hành quy chế quản lý điều hành ngân sách năm 2024.

Kết luận phiên họp, đồng chí Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành viên UBND huyện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục tham mưu cho UBND huyện hoàn thiện các dự thảo tờ trình, nghị quyết để kịp thời trình kỳ họp HĐND huyện xem xét thông qua./.

Tác giả: T/h: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)