Kỳ họp chuyên đề thứ 18 - HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI
Chiều ngày 05/02, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề thứ 18. Chủ tọa phiên họp đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thặng, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Dự Kỳ họp có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Hồng Phong, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các vị đại biểu HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Kỳ họp, UBND huyện đã thông qua các văn bản gồm: Báo cáo tình hình quản lý, sử dụng nguồn dự phòng ngân sách cấp huyện năm 2023; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc phân bổ vốn cho Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện thực hiện dự án Đền thờ Liệt sỹ tại Khu lịch sử - văn hóa đèo Pha Đin, huyện Thuận Châu (đợt 2); Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc phân bổ nguồn thu tiền sử dụng đất cho các dự án triển khai năm 2024 (đợt 1). Báo cáo kết quả thẩm tra của ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khóa XXI của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện.

Các đại biểu tại Kỳ họp đã biểu quyết 100% thông qua các dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)