Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày 9/11, HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề Thứ mười lăm về lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND huyện khoá XXI bầu.

Kỳ họp đã thông qua Báo cáo kết quả công tác chuẩn bị triển khai thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khoá XXI, nhiêm kỳ 2021-2026. Gồm Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND huyện ; các Trưởng Ban HĐND, Chủ tịch UBND huyện; Phó Chủ tịch UBND huyện; Các uỷ viên UBND huyện giữ các chức vụ. Trình Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về danh sách những người được lấy phiếu tín nhiệm Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện. khoá XXI, Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về dự kiến danh sách Ban kiểm phiếu.

Các vị đại biểu HĐND thảo luận nêu ý kiến về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Chủ tịch HĐND huyện

Trên tinh thần tập trung dân chủ và trách nhiệm, tại kỳ họp cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm đối với 15 người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu. Kết quả, 15/15 người được lấy phiếu tín nhiệm đều đạt trên 64,8% tổng số đại biểu bỏ phiếu đánh giá tín nhiệm cao.

Tác giả: Dương Hải (Trung tâm -TT-VH Thuận Châu) ​