HĐND huyện Thuận Châu Kỳ họp chuyên đề thứ 17
Ngày 26/01, HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề thứ 17, biểu quyết thông qua nội dung 08 tờ trình của UBND huyện. Đồng chí Thào A Súa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thặng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa và điều hành Kỳ họp. Dự Kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Huyện uỷ; Thường trực HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện và 32 đại biểu HĐND huyện.

Các tờ trình gồm các dự thảo Nghị quyết phê chuẩn điều chỉnh quyết toán thu, chi ngân sách huyện Thuận Châu năm 2022; dự thảo Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và Kế hoạch đầu tư công năm 2024 nguồn thu tiền sử dụng đất; dự thảo Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công nguồn vốn Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; Nghị quyết phân bổ kinh phí thực hiện sự kiện Sắc màu Sơn La - Tây Bắc; dự thảo nghị quyết thông qua Chương trình phát triển đô thị thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu đến năm 2030.

Với tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, dân chủ, các đại biểu dự kỳ họp đã thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung dự thảo Nghị quyết Tờ trình.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết; Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện, các vị đại biểu HĐND huyện tập trung giám sát chặt chẽ quá trình triển khai các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua tại Kỳ họp đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Trong Khương (Trung tâm TT - VH Thuận Châu)