Sinh hoạt chuyên môn cấp tỉnh Cụm số 1 cấp mầm non, năm học 2022- 2023
Ngày 16/12, tại huyện Thuận Châu, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn lần 1, năm học 2022- 2023. Tham gia có gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên thuộc 6 huyện Thuận Châu, Mộc Châu, Bắc Yên, Sông Mã, Quỳnh Nhai, Yên Châu.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu đã được tham quan Trường Mầm non Sơn Ca Thị trấn, dự 2 hoạt động giáo dục STEM tại Trường Mầm non Hoa Hồng Chiềng Ly. Sau hoạt động, các đại biểu đã tham gia rút kinh nghiệm, chia sẻ, trao đổi về nội dung sinh hoạt chuyên môn cụm; giải đáp và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Hội nghị sinh hoạt chuyên môn là cơ hội cho cán bộ, giáo viên được trao đổi, chia sẻ kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục thuộc lĩnh vực phát triển thẩm mỹ cho trẻ, đặc biệt là chia sẻ những đồ dùng, đồ chơi theo phương pháp STEAM nhằm tiếp cận những phương pháp giáo dục mới nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tại các trường Mầm non.

Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)