Bổ nhiệm Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện
Chiều ngày 11/1, UBND huyện Thuận Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Theo đó, đồng chí Giang Minh Cảnh, phó trưởng phòng Nội vụ huyện Thuận Châu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Châu. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/12/2023.

Trao Quyết định, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao năng lực của đồng chí Giang Minh Cảnh trong qua trình và các vị trí công tác. Đồng chí đề nghị đồng chí tân Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát huy kinh nghiệm và năng lực thực tiễn cùng tập thể cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành và cấp trên giao phó.

Quỳnh Liên (Trung tâm TT - VH  Thuận Châu)