Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Thuận Châu Phát lệnh gọi 10 công dân nhập ngũ trúng tuyển nhập học vào các trường quân sự 2023
Chiều ngày 6/9 tại Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban tuyển sinh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thuận Châu đã phát lệnh gọi 10 công dân nhập ngũ trúng truyển nhập học vào các trường Quân sự 2023.

Ban tuyển sinh đã Công bố Quyết định số 3905 ngày 30/8/2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc gọi công dân nhập ngũ trúng tuyển nhập học vào các trường Quân đội năm 2023. Công bố và phát lệnh nhập ngũ đối với 10/42 công dân trúng tuyển vào các trường Quân đội 2023 để tiễn bước những thí sinh ưu tú của huyện lên đường nhập học làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trong đó có 01 công dân trúng tuyển học viện kỹ thuật Quân sự; 02 công dân trúng tuyển học viện Biên phòng; 05 công dân trúng truyển trường sĩ quan Chính trị; 02 cháu trúng tuyển sĩ quan Lục quân I.

Tại buổi lễ Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thuận Châu đã động viên những thí sinh của huyện lên đường nhập học nêu cao vai trò, trách nhiệm của công dân đồng thời khắc phục khó khăn, phấn đấu rèn luyện trong quân ngũ để trở thành chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam. Động viên thân nhân của các công dân yên tâm lao động sản xuất, động viên con em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và bảo vệ Tổ quốc.

Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)