Lượt xem: 94

Thuận Châu khen thưởng đột xuất 11 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống Covid-19

          Chiều ngày 1/3,  UBND huyện Thuận Châu quyết định khen thưởng đột xuất các cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn trong thời gian qua. Dự có đồng chí Nguyễn Đức Thặng, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu.

               11 cá nhân được khen thưởng là các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, các lực lượng dân quân tự vệ… trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán đã không quản ngại vất vả, khó khăn ngày đêm nơi tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ kiểm soát và phòng, chống dịch bệnh, làm nhiệm vụ tại khu cách ly của huyện Thuận Châu, góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.

          Việc tới thăm, động viên, khen thưởng đột xuất thể hiện tình cảm, ghi nhận của Đảng bộ, Chính quyền huyện Thuân Châu, với mong muốn trong thời gian tới các cán bộ, nhân viên chiến sĩ, bác sĩ và các lực lượng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đồng hành cùng cả hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đến thời điểm này, 01/3 trên địa bàn huyện Thuận Châu chưa ghi nhận ca dương tính với Covid-19 và có 11 người đang thực hiện cách ly tập trung tại Khu cách ly của huyện Thuận Châu.

                                                                                                                                           Việt Dũng

          

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 259
  • Trong tuần: 2,701
  • Tất cả: 298,038
Đăng nhập