Thuận Châu khen thưởng đột xuất 11 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống Covid-19

          Chiều ngày 1/3,  UBND huyện Thuận Châu quyết định khen thưởng đột xuất các cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn trong thời gian qua. Dự có đồng chí Nguyễn Đức Thặng, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu.

Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu kiểm tra mặt bằng xây dựng trụ sở xã Co Mạ, Phổng Lập và xã Mường É

Ngày 17/4/2021, đoàn công tác UBND huyện Thuận Châu do đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và một số lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã đi kiểm tra, chỉ đạo lựa chọn mặt bằng xây dựng trụ sở Đảng ủy - HĐND-UBND các xã Co Mạ, Phổng Lập và xã Mường É.

Không quay lưng với thịt trâu, bò

Thời gian trước đây thịt lợn tăng giá phi mã người tiêu dùng chuyển sang ăn thịt bò, thịt gà, cá... Tuy nhiên, khoảng một tháng nay, sau khi dịch viêm da nổi cục (VDNC) trên trâu, bò bùng phát tại huyện Thuận Châu, không ít người tiêu dùng trên địa bàn huyện  quay lưng với thịt trâu, bò vì lo ngại mua phải sản phẩm bị bệnh viêm da nổi cục. Hiện nhiều quán ăn, người tiêu dùng có tâm lý kiêng kị, e ngại, thậm chí đưa sản phẩm thịt trâu, bò ra khỏi bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên không đáng sợ như mọi người  Bệnh VDNC là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do một loại virus thuộc họ Poxviridae gây ra trên trâu, bò chứ không lây sang người.

UBND huyện Thuận Châu: Khen thưởng cán bộ, chiến sĩ có thành tích trong đấu tranh với tội phạm hình sự

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm trong vụ án giết người xảy ra vào ngày 10/4 tại xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu, Ngày 12/4, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng chống tội phạm hình sự.

Huyện Thuận Châu tham quan, học hỏi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La

Nhằm phấn đấu đưa xã Tông Cọ đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2022. Ngày 10/4, Đoàn công tác huyện Thuận Châu do đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, lãnh đạo các ngành, đoàn thể và một số Bí thư, trưởng bản xã Tông Cọ, huyện Thuận Châu.

Thông tin doanh nghiệp, dự án đầu tư
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 4,064
  • Tất cả: 266,451