Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 18/8, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã chủ trì Hội nghị triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thành phố trong tỉnh. Tham dự tại điểm cầu huyện Thuận Châu có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Quàng Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên của huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

UBND huyện Thuận Châu tổ chức Phiên họp lần thứ 16

Ngày 28/9, đồng chí Quàng Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp UBND huyện lần thứ 16 để đánh giá kết quả thực hiện trong 9 tháng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Phiên họp được trực tuyến đến 29 xã, thị trấn.

Phòng cháy, chữa cháy trách nhiệm của mọi người

Cháy, nổ xảy ra để lại hậu quả nặng nề về tính mạng con người và tài sản. Nhiều gia đình phải gánh chịu nỗi đau mất người thân, tài sản tích góp thành tro bụi; nhiều doanh nghiệp thiệt hại nặng về kinh tế, ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất, kinh doanh,...Từ đầu năm 2022 đến nay, cả nước đã xảy ra hàng chục vụ cháy lớn nhỏ, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, trong đó có những vụ cháy kinh hoàng, để lại nỗi ám ảnh, đau xót, mất mát khôn nguôi. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, cả nước đã xảy ra 848 vụ cháy, làm chết 41 người, bị thương 42 người. 

Xã Tông Cọ nỗ lực “về đích” nông thôn mới

Với sự đầu tư nguồn lực của Nhà nước và sự chung tay góp sức của các cấp, các nhành và Nhân dân, xã Tông Cọ đã vượt khó hoàn thành 15 tiêu chí nông thôn mới (NTM). Sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu đến nay diện mạo nông thôn trên địa bàn xã đã có nhiều khởi sắc.Hiện nay xã đang nỗ lực thựck hiện 4 tiêu chí còn lại, phấn đấu được công nhận đạt NTM vào cuối năm 2022.

Thông tin doanh nghiệp, dự án đầu tư

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN THUẬN CHÂU

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 938
  • Trong tuần: 3,615
  • Tất cả: 632,176