THUẬN CHÂU TIẾP TỤC ĐÓN 383 CÔNG DÂN TRỞ VỀ TỪ VÙNG DỊCH

   Đêm 20/6, huyện Thuận Châu tiếp tục tổ chức đón 383 công dân đang làm việc tại Bắc Giang về địa phương nơi thường trú. Đây là đợt 3 huyện Thuận Châu tổ chức đón công dân là lao động tại các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang trở về địa phương.   

HÃY DỪNG VIỆC ĐỐT RƠM RẠ! TẬN DỤNG RƠM RẠ VÀO CANH TÁC NÔNG NGHIỆP

Vụ xuân 2021, Thuận Châu có hơn 1.842 ha, hằng năm lượng rơm rạ tạo ra rất lớn. Đây là một nguồn nguyên liệu rất có giá trị và mang lại nhiều lợi ích nếu biết tận dụng nó, đặc biệt là trong sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay nguồn lợi này chưa được tận dụng hết, sau mỗi mùa thu hoạch, nông dân thường đốt rơm rạ ngay tại cánh đồng hoặc chôn lấp xuống ruộng gây lãng phí và làm ô nhiễm môi trường. Dưới đây là một số cách áp dụng rơm rạ trong sản xuất và chăn nuôi.

Tăng cường công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy đã huy động được sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt. Nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và đoàn thể các cấp, cán bộ, đảng viên, nhân dân được nâng lên rõ rệt. Công tác PCMT thu được những kết quả tích cực. Công tác điều tra, truy tố và xét xử tội phạm về ma túy được tiến hành kịp thời, nghiêm minh, đúng pháp luật. Những kết quả đó đã góp phần thiết thực bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thông tin doanh nghiệp, dự án đầu tư
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 261
  • Trong tuần: 2,703
  • Tất cả: 298,040