Thông báo về việc đưa phà Vạn Yên trên Quốc lộ 43 vào hoạt động
Ngày 17/9/2021 Sở Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 2850/SGTVT-QLVT,PT&NL của về việc đưa bến phà Vạn Yên trên Quốc lộ 43 vào hoạt động.

Theo đó, kể từ 12 giờ 00 phút, ngày 17/9/2021 bến phà Vạn Yên trên QL.43 tiếp tục hoạt động trở lại bình thường.

Trong quá trình vận hành, khai thác phà Vạn Yên yêu cầu Công ty cổ phần QLSC và XDCT giao thông II Sơn La thực hiện nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GTVT, chỉ đạo, quy định Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh và theo Văn bản số 2031/SGTVT-QLVT, PT&NL ngày 06/7/2021 của Sở GTVT; tổ chức thu thập, lưu trữ đầy đủ thông tin hành khách (họ, tên, địa chỉ cư trú, số điện thoại) đi qua phà (có mẫu tổng hợp gửi kèm theo). Thực hiện tốt công tác phối hợp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phù Yên, kịp thời báo cáo các nội dung vướng mắc.

Chi tiết văn bản xem tại đây:

Văn phòng Sở Giao thông Vận tải (CTV).