Đại hội hội khuyến học xã thành công tốt đẹp
ngày 11 tháng 6 năm 2021 Hội khuyến học đã tổ chức đại hội đại biểu khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026 Tới dự đại hội có lãnh đạo thường trực hội khuyến học huyện Thuận Châu cùng các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể xã. đại hội có 38 đại biểu là những đại biểu tiêu biểu đại diện cho các chi hội cơ quan, đơn vị, trường học, dòng họ và các bản trên địa bàn xã tới dự. Đại hội đã được nghe BCH hội khóa III báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng trọng tâm nhiệm kỳ 2021-2026. Tại đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của TT huyện hội và TT đảng ủy xã. Theo đó lãnh đạo cấp trên đã ghi nhận và biểu dương công tác hội khuyến học trong nhiệm kỳ vừa qua hội khuyến học xã đã có nhiều thành tích nổi bật trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Đại hội đã bầu BCH khóa mới nhiệm kỳ 2021-2026 với 15 thành viên; Bầu BTV với 5 thành viên và bầu UBKT hội 3 thành viên. Đồng chí Lường Thị Sinh tiếp tục tái cử giữ chức chủ tịch hội khuyến học xã khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026. Ben canh đó đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 5 đồng chí.

BCH hội khuyến học khóa IV nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đ/c Giang Văn Đáp chủ tịch hội khuyến học huyện phát biêu, chúc mừng đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Báu Bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Tác giả: Trần đại