• 29/01/2024

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Chiềng Pha nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 27/01, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Pha khóa XXI tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024-2029. Là đơn vị được Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thuận Châu lựa chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn. Dự đại hội có đồng chí Lường Thị Ngọ, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phạm Quang Huy, Uỷ viên BTV huyện uỷ, trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ cùng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chiềng Pha.

• 14/07/2023

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Pha tổ chức Hội nghị lần thứ IX khóa XXI, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 7/7/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Pha tổ chức Hội nghị lần thứ IX  khóa XXI, nhiệm kỳ 2019 - 2024, nhằm đánh giá việc thực hiện công tác Mặt trận năm 2023, thông qua dự thảo báo cáo công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

• 18/03/2024

Hỗ trợ bê cái giống cho hộ đồng bào dân tộc La Ha

Thực hiện Kế hoạch số 281/KH-UBND ngày 11/10/2023 của UBND huyện Thuận Châu về triển khai thực hiện Tiểu dự án 1, Dự án 9, Quyết định số 1719/QĐ-TTg ngày 14/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện Thuận Châu năm 2023; Phòng Dân tộc huyện Thuận Châu tổ chức bàn giao bê cái giống cho các hộ dân tộc La Ha của Bản Hán, xã Chiềng Pha.

• 14/07/2023

Mô hình nuôi lợn rừng của hội viên nông dân xã Chiềng Pha

Mô hình nuôi lợn rừng của hội viên Lò Văn Nhường được thực hiện tại xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu. Mô hình bước đầu đã cho thấy hiệu quả, là tấm gương để các hội viên nông dân trong xã noi theo.

• 19/10/2023

Bình yên Chiềng Pha

Nằm dọc quốc lộ 6, xã Chiềng Pha, huyện Thuận Châu, có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế, nhưng cũng là địa bàn tiềm ẩn các vấn đề phức tạp về an ninh trật tự. Cấp ủy, chính quyền xã, nòng cốt là lực lượng Công an xã luôn quan tâm đến công tác phòng, chống tội phạm, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

• 18/09/2023

CHIỀNG PHA TỔ CHỨC TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

Ngày 15/9/2023, Công an xã Chiềng Pha tổ chức lớp tập huấn PCCC và CNCH, tới dự lớp tập huấn có các đ/c trong TTĐU, HĐND, UBND và toàn thể CBCC xã tới dự.

• 04/07/2023

Thuận Châu diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm 3 xã Mường É-Phổng Lập, Chiềng Pha năm 2023

Ngày 23/6/2023, tại UBND xã Mường É huyện Thuận Châu đã tổ chức thành công cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ 3 xã Mường É Phổng Lập, Chiềng Pha năm 2023. Tới dự và chỉ đạo diễn tập có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Bí thư huyện Uỷ, trưởng Ban chỉ đạo diễn tập. Đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyên  Phó trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện;  các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập huyện, các xã, thị trấn trong toàn huyện.

• 29/09/2021

Ra mắt “Cụm dân cư an toàn PCCC” tại xã Chiềng Pha

Ngày 28/9, Công an huyện Thuận Châu đã phối hợp với UBND xã Chiềng Pha tổ chức Lễ ra mắt “Cụm dân cư an toàn PCCC” tại 5 cụm dân cư, gồm: Cụm dân cư số 1 các bản: Chộ Muông, Ta Khoang, Ngà Phát), Cụm dân cư số 2 (bản Trọ Phảng), Cụm dân cư số 3 (các bản: Hưng Nhân, Hẹo Trại), Cụm dân cư số 4 (các bản: Chiên Luông Mai, bản Sai, Quỳnh Thuận, Huổi Tát), Cụm dân cư số 5 (các bản: Nong Lào, bản Hán.

• 14/07/2021

xây dựng xã Chiềng Pha điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thực hiên kế hoạch số 115 ngày 16/3/2021 của Công an tỉnh Sơn La về xây dựng xã điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. UBND  huyện Thuận Châu đã chọn xã Chiềng Pha để triển khai mô hình “Xã bình yên về an ninh trật tự, không phát sinh tội phạm và tệ nạn xã hội”.

• 15/09/2023

Kiểm tra tiến độ thực hiên chương trình xây dựng NTM tại xã Chiềng Pha

Ngày 12/9, Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thành Công, phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực tế và đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia xây dựng NTM đối với xã Chiềng Pha. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Quàng Văn Dũng, chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan chuyên môn huyện.