Chương trình ngày Chủ nhật xanh của Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tông Cọ
Thực hiện Kế hoạch Tháng thanh niên năm 2022. Đoàn xã tổ chức hoạt động "Ngày chủ nhật xanh" do Trung ương Đoàn phát động vào ngày 20/3/2022 thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 20/3/2021 Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tông Cọ phối hợp cùng với Chi Đoàn trường Tiểu học xã Tông Cọ tổ chức Chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" do Trung ương Đoàn phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, bằng hành động thiết thực đã tổ chức sửa chữa, dọn dẹp các lớp học và khuân viên tại Trường Tiểu học xã Tông Cọ.