Tông Cọ thực hiện việc niêm yết danh sách và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày 05/5/2021, xã Tông Cọ đã niêm yết danh sách và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại UBND xã và 06 khu vực bỏ phiếu.

Trong thời gian đến, UBBC xã sẽ phối hợp cùng UBMTTQ xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để thực hiện quyền vận động tranh cử cũng như khẩn trương thực hiện các nội dung công việc tiếp theo trên tinh thần nghiêm túc, chu đáo, đúng quy định với quyết tâm cao nhất là tổ chức thành công tốt đẹp cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Lường Kiên - Văn phòng HĐND và UBND xã Tông Cọ