Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu kiểm tra công tác tiêm phòng vắc xin Covid -19 tại Trường THPT Co Mạ
Chiều ngày 27/12, đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu đã đi kiểm tra công tác tiêm vắc xin phòng Covid - 19 mũi hai cho học sinh độ tuổi từ 16 đến dưới 18 tuổi tại điểm tiêm trường Trung học Phổ Thông Co Mạ

Qua kiểm tra thực

tế tại điểm tiêm cho thấy, công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 được triển khai thực hiện khoa học, hợp lý, đảm bảo công tác phòng chống dịch. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lực lượng y tế và các nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động phụ huynh và học sinh theo tinh thần “Tiêm vắc xin phòng Covid-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng”; “Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”. Bố trí tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực, tổ chức tiêm vắc xin Covid -19 đảm bảo an toàn tuyệt đối trong tiêm phòng, phấn đấu tiêm hoàn thành 100% lượng vắc xin đã được phân bổ. Đồng thời tiếp tục rà soát các đối tượng để triển khai tiêm đúng, tiêm đủ cho đối tượng; phối hợp chặt chẽ cùng lực lượng y tế để triển khai chiến dịch tiêm phòng hoàn thành đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả. Đến 18 giờ ngày 27/12 tại trường Trung học Phổ thông Co Mạ đã tiêm xong cho 595 học sinh, đạt 100% học sinh đăng ký tiêm.

Dương Hải- Trung tâm TT-VH Thuận Châu