Hội nghị Công bố Quyết định công tác cán bộ
Chiều ngày 02/3, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Quàng Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan huyện.

Theo Quyết định số 599-QĐ/UBND ngày 01/3/2022 của UBND huyện Thuận Châu về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ đối với đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Quàng Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Hải nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Hữu Hải sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, cống hiến hết sức mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng với sự hỗ trợ của tập thể cán bộ, công chức các phòng thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND, UBND huyện công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.

Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)