Lượt xem: 191

Công Ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La tặng 1.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên sars-cov2 cho huyện Thuận Châu

 Ngày 08/01/2022, tại Trung tâm y tế huyện Thuận Châu đoàn công tác của Công Ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ Đô thị Sơn La do ông Nguyễn Văn Quang, Phó Giám đốc, làm trưởng đoàn đã trao tặng 1.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên sars-cov2 cho UBND huyện Thuận Châu. Tiếp và nhận hỗ trợ có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Thuận Châu.

         

        Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, người dân đi làm, học tập trở về địa phương ăn tết khoảng 10.000 người nên việc Test sàng lọc người nhiễm Covid là rất cần thiết. Với sự ủng hộ của Công Ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La tặng 1.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên sars-cov2 cho huyện Thuận Châu là một món quà rất quí giá, phần nào đã chung tay cùng với huyện Thuận Châu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

       Đồng chí Phó Chủ tịch huyện đã cảm ơn Công ty đã chia sẻ những khó khăn của huyện trong công tác phòng chống dịch. Huyện sẽ phân phối đến y tế các cơ sở, sử dụng làm sao có hiệu quả, đúng đối tượng.

                  Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)

 

 

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 160
  • Trong tuần: 5,430
  • Tất cả: 602,723
Đăng nhập