Hội LHPN tích cực tham gia hỗ trợ tiêm chủng vắc xin phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19, các cơ sở Hội LHPN huyện Thuận Châu đã phối hợp với lực lượng y tế hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn huyện.

Hội LHPN đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, triển khai các hoạt động thiết thực nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ và nhân dân chủ động, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của TW, của tỉnh, huyện và ngành y tế. Làm tốt công tác phối hợp trong thống kê, rà soát những đối tượng đã và chưa được tiêm vacxin Covid- 19 trên địa bàn để đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng. Phối hợp nắm bắt, tuyên truyền đối với các trường hợp đi xa về địa bàn thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, cách ly theo yêu cầu. Phát huy vai trò phối hợp với các tổ phòng chống Covid cộng đồng trong việc rà soát, quản lý người cách ly tại địa phương. Có thể khẳng định, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, những việc làm đầy ý nghĩa của chị em phụ nữ toàn huyện đã và đang tiếp thêm niềm tin, động lực cho tiền tuyến; góp phần chia sẻ hạnh phúc, lan tỏa yêu thương, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch./.

Thuý Viên - Hội LHPN huyện