UB MTTQ Việt Nam huyện trao nhà đại đoàn kết cho bà Quàng Thị Dom tại xã Chiềng La
Ngày 27, Ủy ban MTTQ VN huyện Thuận Châu đã tổ chức lễ gắn biển, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Quàng Thị Dom ở bản Cát Lót, thuộc diện khó khăn.

Bà Quàng Thị Dom sống đơn thân nhưng phải nuôi dưỡng 3 người con và 2 đứa cháu. Xét thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình, bằng sự đùm bọc của các tổ chức xã hội, cá nhận, anh em, họ hàng, bàn bè được trên 85 triệu đồng.  Trong đó  tổ chức MTTQ  đã trích quĩ vì người nghèo huyện  hỗ trợ  20 triệu đồng, Hội  chữ thập đỏ huyện  hỗ trợ 10 triệu đồng, còn lại cấp ủy chính quyền xã hỗ trợ 5 triệu đồng. Công trình nhà cấp 4, lớp tôn, với công trình khép kín gần 100 m 2  hoàn thành đưa vào sử dụng giúp gia đình cải thiện khó khăn về nhà ở.

Dương Hải – Trung tâm TT-VH Thuận Châu