Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp
Ngày 16/6,Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện do đồng chí Lường Thị Ngọ - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại cụm bản Sanh Pài, xã Nậm Lầu.

Tại cuộc tiếp xúc, đại diện lãnh đạo cụm bản Sanh Pài đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng năm 2022; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tiếp theo. Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri cụm bản Sanh Pài về nội dung chương trình thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri các bản đã kiến nghị với tổ đại biểu kiến nghị liên quan về xem xét các nội dung về sửa chữa, nâng cấp tuyến đường 108 từ trung tâm xã đến ngã ba bản Pài dài hơn 12 km đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất cho người dân trong cụm bản; cầu đi qua suối Nà Bó, suối Nà Phày vào khu sản xuất của bản Sanh, cầu đi qua suối Huổi Trạng ở bản Ít Cuông, cầu đi qua suối sang khu vực nghĩa trang của bản Nong Ten; quân tâm xây dựng nhà văn hóa cho các bản: Sanh, bản Pài, Ít Cuông, Pa O, Ít Mặn; nâng cao chất lượng dạy học tại các trường học…

Tổ đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND xã Nậm Lầu đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị các cơ quan chuyên môn sớm xem xét, giải quyết những kiến nghị./.

Sông Khương (Trung tâm TT- VH Thuận Châu)