Kỳ họp chuyên đề lần thứ 6 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  Sáng ngày 25/04, HĐND huyện Thuận Châu tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 6, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Kỳ họp có đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện; tập thể Thường trực, BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện; đại biểu HĐND huyện khóa XXI; thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị huyện.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua 03 dự thảo Nghị quyết, cụ thể: Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng đường Trung Dũng, thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu (đoạn Km0+450-Km+800); Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2022 nguồn thu tiền sử dụng đất; Nghị quyết về quyết định chủ trương đầu tư các dự án đầu tư, nâng cấp, sửa chữa Nhà văn hóa tại xã Tông Cọ.

Thông qua báo cáo kết quả thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội của HĐND huyện. Tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Trưởng Ban Pháp HĐND huyện. Kết quả bà Lò Thị Thoa - Đại biểu HĐND huyện trúng cử chức danh Phó Trưởng Ban Pháp HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)