Kỳ họp chuyên đề thứ 2 - HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI
      Ngày 25/11, HĐND huyện Thuận Châu đã tổ chức phiên họp thứ hai - HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND chủ trì kỳ họp; dự kì họp có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu. Kỳ họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Kỳ họp thường trực UBND huyện đã trình dự thảo Nghị quyết về phân bổ nguồn kinh phí thường xuyên thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thông mời năm 2021; thường trực HĐND huyện trình dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện khóa XXI , nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lý Văn Hơn do chuyển công tác về Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Thông qua báo báo kết quả thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội của HĐND huyện khóa XXI.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành thảo luận và biểu quyết thông qua 2 nghị quyết của kỳ họp với kết quả 100% đại biểu đồng ý thông qua. Việc thông qua các Nghị quyết có ý nghĩa quan trọng nhằm đưa các nghị quyết sớm đưa vào cuộc sống, làm cơ sở triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH. Thời gian tới, HĐND huyện đề nghị các đại biểu sẽ tổ chức TXCT theo kế hoạch và báo cáo cử tri kết quả kì họp, lắng nghe, phản ánh ý kiến, khiếu nại, tố cáo của công dân, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đặc biệt là các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Việt Dũng – Trung tâm TT-VH Thuận Châu