Công bố quyết định của Bộ trưởng bộ công an về việc bố trí tổ chức công an xã chính quy trên địa bàn huyện Thuận Châu
Ngày 28/12, Công an huyện Thuận Châu đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng bộ Công an về việc bố trí tổ chức công an xã chính quy trên địa bàn huyện Thuận Châu.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện đã chuyển trao quyết định cho 8 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã chính quy, Phó trưởng công an xã chính quy, cán bộ công an xã chính quy thuộc các xã Phổng Lăng, Chiềng Ngàm, Bon Phặng, Bó Mười. Hiện nay, 29/29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã bố trí đủ mô hình Trưởng, phó, cán bộ Công an xã.

Việc hoàn thành tổ chức bộ máy Công an chính quy tại 100% các xã trên địa bàn huyện có ý nghĩa quan trọng, bảo đảm ổn định đội ngũ cán bộ, tăng cường lực lượng chiến đấu, nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an xã, bảo đảm tốt an ninh trật tự tại cơ sở.

Thủy Tiên – Trung tâm TT-VH Thuận Châu