Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh kiểm tra phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 tại huyện Thuận Châu
         Ngày 26/1 Đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Sơn La, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh kiểm tra công tác tuyển quân phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021 tại huyện Thuận Châu.

Theo chỉ tiêu giao năm 2021 huyện Thuận Châu có 157 thanh niên trúng tuyển, sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021. Sáng ngày 26/1/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự 28 xã, Thị trấn Thuận Châu đã đồng loạt phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thuận Châu đã chỉ đạo các xã đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, chu đáo, kịp thời, đúng qui trình, các bước và quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Các thanh niên đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ, phát huy truyền thống cha anh, hứa quyết tâm, sẵn sàng nhập ngũ, chấp hành nghiêm các quy định, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ  trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện,  các xã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng quân sự, công an với các ngành chức năng các cơ quan và các tổ chức xã hội để làm tốt công tác đăng ký, quản lý công dân, sãn sàng nhập ngũ theo đúng Luật nghĩa vụ quân sự.

Dương Hải