.

Ngày 24/7, Huyện đoàn Thuận Châu đã tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022) tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Thuận Châu. Dự có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể và hơn 150 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã cùng ôn lại truyền thống Ngày Thương binh, Liệt sĩ; báo công những việc làm thiết thực của tuổi trẻ Thuận Châu trong việc phát huy sức trẻ góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh; thắp nến, dâng hương, hoa đến phần mộ của các Anh hùng Liệt sĩ thể hiện sự tri ân sâu sắc với thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, tuổi xuân, dâng trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân và tuổi trẻ hôm nay.

Thuỷ Tiên