Khai trương Văn phòng Bảo Việt Nhân thọ tại Thuận Châu
Ngày 17/5, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn La đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng Bảo Việt nhân thọ tại huyện Thuận Châu.

Tập đoàn Bảo Việt tiền thân là công ty Bảo Hiểm Việt Nam thành lập ngày 15/12/1964 theo quyết định số 179 của Thủ Tướng Chính Phủ. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Bảo Việt đã trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc Bộ Tài Chính với các lĩnh vực hoạt động bao gồm Bảo hiểm, Ngân hàng , Đầu tư , Quản lý quỹ, Chứng Khoán. Với lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Việt tự hào là Doanh nghiệp nhà nước đầu tiên đặt nền móng tại Việt Nam. Tại tỉnh Sơn La, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn La hiện có có 7 văn phòng đại diện tại: Thành phố, Mai Sơn, Thuận Châu, Phù Yên, Sông Mã, Bắc Yên, Mộc Châu với hơn 2.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, chăm sóc và bảo vệ cho trên 30.000 khách hàng. Văn phòng đại diện tại khu vực Thuận Châu có địa chỉ tại số 50, tiểu khu 2, thị trấn Thuận Châu. Văn phòng đi vào hoạt động sẽ là địa điểm giao dịch tin cậy và thuận tiện, góp phần đưa giải pháp tài chính, đáp ứng các nhu cầu bảo vệ của khách hàng trên địa bàn huyện Thuận Châu.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn La đã tặng 10 xuất học bổng An sinh giáo dục đến 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt trên địa bàn xã Chiềng Ly và giới thiệu đến khách hàng những lợi ích và quyền lợi khi tham gia Bảo Việt nhân thọ.

Việt Dũng (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)