Thuận Châu tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”
.

Ngày 11/5, Huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” năm 2022.Dự có Đồng chí Thào A Súa, Bí thư thường trực huyện ủy, trưởng Ban tổ chức Hội thi.

Tham gia Hội thi có 20 đội thi đến từ các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Các đội thi đã trải qua 4 phần thi: xây dựng kế hoạch tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; chào hỏi, kiến thức và phần thi tuyên truyền. Với 2 phần thi chào hỏi và tuyên truyền các đội đã lựa chọn hình thức sân khấu hóa, thuyết trình, hùng biện... tạo sự đa dạng, sáng tạo thu hút người xem. Các tiết mục dự thi được chuẩn bị công phu, được đầu tư về trang phục,đạo cụ, nội dung phù hợp với tình hình thực tiễn, nêu bật được cách làm hay của của địa phương trong công tác phòng chống Covid-19.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho Đội thi Đảng ủy Công an huyện, 2 giải Nhì cho Đảng ủy xã Tông Lạnh và Đảng ủy xã Chiềng La, cùng 3 giải Ba và 14 giải Khuyến khích.

Thủy Tiên (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)