Đoàn cơ sở - Hội Phụ nữ Công an huyện Thuận Châu tổ chức chương trình tình nguyện hướng về nguồn
.

Thiết thực triển khai, thực hiện các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, vừa qua Đoàn cơ sở, Hội Phụ nữ Công an huyện Thuận Châu tổ chức chương trình tình nguyện hướng về nguồn tại khu căn cứ du kích Long Hẹ, huyện Thuận Châu.

Tại chương trình, đoàn tình nguyện đã dâng hương, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nhà thờ Bác Hồ tại bản Chà Mạy, xã Long Hẹ. Trao tặng 10 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trị giá 3.000.000đ.

Tặng 100 lá cờ tổ quốc cho nhân dân bản Chà Mạy để treo dịp lễ 30/4-01/5 trị giá 2.500.000đ. Trao tặng 10 phần quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Long Hẹ. Phối hợp với đội Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự Công an huyện tuyên truyền phổ biến Luật an toàn giao thông , mua bán người trái phép.

Các hoạt động ý nghĩa đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CBCS, ĐVTN Công an huyện với phương châm “Xung kích - Tình nguyện - Sáng tạo - Vì cuộc sống cộng đồng”. Qua đó,  góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ Công an nhân dân nhân văn, bản lĩnh, vì nhân dân phục vụ.

Quỳnh Liên (Trung tâm TT- VH Thuận Châu )