Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Thuận Châu lần thứ XV năm học 2021- 2022

Ngày 26/11, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thuận Châu đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS huyện Thuận Châu lần thứ XV năm học 2021- 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Buổi lễ được truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu các xã, thị trấn trong địa bàn huyện.

Tham dự Hội thi năm nay, có 138 giáo viên từ 32 trường THCS, Tiểu học & THCS trên địa bàn. Các thí sinh tham gia sẽ phải trải qua 2 phần thi: Trình bày biện pháp và thi thực hành 1 hoạt động giáo dục (tiết dạy) trong thời gian từ ngày 26/11 đến ngày 18/12. Đây là cơ hội để các giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng lực chủ nhiệm của bản thân. Đồng thời, kết quả của Hội thi cũng là cơ sở để Ban tổ chức chọn lựa những thí sinh tiêu biểu tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

hủy Tiên (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)