• Thuận Châu công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện Khóa XXI, Nhiệm kỳ 2021-2026

         Chiều 31/5/2021, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện Thuận Châu đã chủ trì Hội nghị công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện Thuận Châu khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. và các thành viên của Ủy ban bầu cử huyện.

 • THUẬN CHÂU TỶ LỆ CỬ TRI ĐI BẦU CỬ ĐẠT 99,89%

  Theo thông tin từ Ủy ban bầu cử huyện Thuận Châu đến 19 giờ 00 phút ngày 23/5, có thể khẳng định, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Thuận Châu diễn ra thành công tốt đẹp với  số cử tri đi bầu cử đạt 99,89%.

 • THUẬN CHÂU HÂN HOAN NGÀY HỘI NON SÔNG

  Hôm nay, ngày 23/5, cùng với trên 800 nghìn cử tri các dân tộc tỉnh Sơn La cử tri huyện Thuận Châu đã nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 • CỬ TRI THUẬN CHÂU NÔ NỨC ĐI BỎ PHIẾU

  Hòa chung với không khí nô nức của cử tri cả nước, sáng 23/5, cử tri các dân tộc huyện Thuận Châu ai nấy đều hân hoan đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp. 6h30 sáng tại điểm bỏ phiếu.... mặc dù còn khá sớm nhưng không khí bầu cử đã rất rộn ràng. Nhiều cử tri tranh thủ dành thời gian đến sớm để nghiên cứu lại lần nữa danh sách ứng cử viên trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”, gửi gắm sự tín nhiệm và kỳ vọng của mình qua lá phiếu.

 • Thuận Châu 100% điểm bầu cử được phun hóa chất khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19

   Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến thời điểm này, 190 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn huyện Thuận Châu đã được phun hóa chất khử khuẩn, bằng 100%  số điểm bỏ phiếu. Trong đó 125 điểm tại nhà văn hóa; 52 điểm tại trường học và 8 điểm tại nhà Bí thư chi bộ, trưởng bản.

 • Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Nặm Lầu huyện Thuận Châu

  Sáng ngày 22/5, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị và tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Nậm Lầu huyện Thuận Châu.

 • Đoàn công tác số 6 Ban thường vụ tỉnh ủy giám sát công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Thuận Châu

            Ngày 21/5, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Sơn La cùng đoàn công tác BTV tỉnh ủy giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị và tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đã làm việc tại huyện Thuận Châu.

 • Thuận Châu đảm bảo các điều kiện tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

  Ngày 20/5, Ban chỉ đạo bầu cử huyện Thuận Châu họp nghe và cho ý kiến vào một số nội dung liên quan đến đảm bảo các điều kiện để tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 • Thuận Châu sẵn sàng tâm thế cho cuộc bầu cử

  Chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Từ nhiều tháng qua công tác chuản bị bầu cử đã được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Thuận Châu coi là nhiệm vụ trọng tâm, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng bầu ra đại biểu ưu tú, có đủ đức, đủ tài đại diện cho cử tri. Thời điểm này, huyện đang chuẩn bị các điều kiện tốt nhất và sẵn sàng cho công tác bầu cử.

 • ĐẶT NIỀM TIN NƠI NGƯỜI ĐẠI BIỂU DÂN CỬ

  Chỉ còn không ít ngày nữa, sẽ diễn ra ngày hội lớn của đất nước, ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu QH và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, những ngày ngày 112.851 cử tri trên địa bàn huyện phấn khởi đón chờ đến ngày cầm lá phiếu bầu cử. Với tất cả niềm tin, sự kỳ vọng của cử tri và nhân dân mong muốn sẽ lựa chọn được những người đủ đức, đủ tài, xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng chính đáng của nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà. Hướng về ngày hội bầu cử, chia sẻ với phóng viên Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện, cử tri trên địa bàn huyện Thuận Châu từ trung tâm thị trấn đến các xã bản, từ tầng lớp hưu trí đến người nông dân mỗi người có một mong mỏi riêng gửi gắm kỳ vọng, niềm tin đến các ứng cử viên được tín nhiệm để bầu chọn vào cơ quan dân cử sẽ tích cực nêu cao vai trò trách nhiệm của người đại diện cho nhân dân, phản ánh được những tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân và là cầu nối giữa chính quyền và nhân dân

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
 • Hôm nay: 297
 • Trong tuần: 4,716
 • Tất cả: 313,413
Đăng nhập