UBND huyện công bố Quyết định về công tác cán bộ

Căn cứ Quyết định số 505/QĐ-SNV ngày 31/01/2024 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La về việc tiếp nhận, điều động và chuyển xếp ngạch công chức; Quyết định số 296/QĐ-UBND ngày 01/02/2024 của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện đối với ông Lường Văn Quyết.

Sáng ngày 05/02/2024, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện đối với ông Lường Văn Quyết.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo HĐND, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, các Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện, tập thể lãnh đạo, công chức Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Thanh tra huyện; Phóng viên Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện (đưa tin).

Tại Hội nghị, đồng chí Quàng Văn Dũng - Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Lường Văn Quyết - Tân Chánh Thanh tra đã phát biểu nhận nhiệm vụ, quyết tâm sẽ cùng Tập thể lãnh đạo, công chức cơ quan Thanh tra huyện phấn đấu  hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.