Thanh tra huyện công bố Quyết định thanh tra đột xuất tại UBND xã Chiềng Pấc và Trường TH-THCS Chiềng Pấc
Sáng ngày 05/02/2024, Tại trường TH-THCS Chiềng Pấc, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 07/QĐ-TTr ngày 30/01/2024 của Thanh tra huyện đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra đột xuất công tác quản lý Nhà nước; việc quản lý và sử dụng đất của Trường TH-THCS Chiềng Pấc (đối với khu đất có đơn của công dân tại điểm trường THCS Chiềng Pấc).

- Đối tượng thanh tra: UBND xã Chiềng Pấc, Trường TH-THCS Chiềng Pấc (điểm trường THCS Chiềng Pấc).

- Thời kỳ thanh tra: Từ ngày 01/01/2012 đến nay (có thể xem xét cả thời kỳ trước thanh tra nếu cần thiết).

- Thời hạn thanh tra trực tiếp không quá 30 ngày, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Tham dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Ngọc Hóa - Quyền Chánh Thanh tra; Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo UBND xã Chiềng Pấc; Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Trường TH-THCS Chiềng Pấc, công chức địa chính, nguyên công chức địa chính xã (thời kỳ thanh tra).

Tại buổi công bố, Trưởng đoàn Thanh tra đã thông qua toàn văn Quyết định, kế hoạch thanh tra, nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung, phương pháp tiến hành thanh tra và việc tổ chức thực hiện các nội dung đảm bảo cuộc thanh tra.

UBND xã Chiềng Pấc và Trường TH-THCS Chiềng Pấc đều nhất trí với nội dung thanh tra và sẽ phối hợp tốt để cuộc thanh tra được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch và tiến độ đã đề ra.