Thanh tra huyện công bố Kết luận cuộc thanh tra công tác đào tạo nghề lao động nông thôn trên địa bàn huyện Thuận Châu

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc thanh tra công tác đào tạo nghề lao động nông thôn trên địa bàn huyện. Thanh tra huyện đã thành lập Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 24/QĐ-TTr ngày 24/10/2023 để thực hiện thanh tra công tác đào tạo nghề lao động nông thôn trên địa bàn huyện. Ngày 08/01/2024, Thanh tra huyện đã tiến hành công bố Kết luận cuộc thanh tra công tác đào tạo nghề lao động nông thôn trên địa bàn huyện Thuận Châu.

Kết luận thanh tra đã chỉ ra những ưu, khuyết điểm trong công tác đào tạo nghề lao động nông thôn trên địa bàn huyện (niên độ 2020 - 2022). Các đơn vị được thanh tra đã nghiêm túc tiếp thu, tiếp tục phát huy những ưu điểm đã làm được, đồng thời khắc phục các khuyết điểm, tồn tại, hạn chế trong công tác đào tạo nghề lao động nông thôn.

Chánh Thanh tra đã yêu cầu các đơn vị tổ chức triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện Kết luận thanh tra và báo cáo kết quả thực hiện (kèm tài liệu kiểm chứng) về thanh tra huyện theo yêu cầu đã được nêu tại Kết luận.

Tải về