Đồng chí Thào A Tủa - Chánh Thanh tra huyện tham gia Vòng Chung khảo Hội thi Báo cáo viên pháp luật, Tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng

Thực hiện Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 14/7/2023 của UBND tỉnh về tổ chức Hội thi Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Sơn La. Đồng chí Thào A Tủa - Chánh Thanh tra huyện đại diện Báo cáo viên pháp luật của Huyện Thuận Châu đã vượt qua vòng loại và là 1 trong 30 thí sinh có điểm cao, được lựa chọn tham gia vòng thi Chung khảo Hội thi.

Từ ngày 05-07/9/2023, đồng chí Thào A Tủa đã tham gia Vòng Chung khảo Hội thi Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi về pháp luật phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Sơn La. Kết quả đạt 01 giải khuyến khích.